IMPERIAL
Beach Carnival 2023

Chương trình lấy cảm hứng từ lễ hội nổi tiếng Rio De Carnival tạo nên loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo và nóng bỏng.

Các nghệ nhân chuyên nghiệp hóa trang lộng lẫy, nổi bật với những set trang phục đầy sắc màu phô diễn nét đẹp của cơ thể hòa cùng sự uyển chuyển từ vũ điệu tạo nên bầu không khí lễ hội ngoài trời có một-không-hai trong thành phố biển Vũng Tàu.

Chỉ xuất hiện duy nhất tại IMPERIAL Beach Carnival 2023, đoàn diễu hành náo nhiệt kết hợp âm nhạc sôi động và điệu nhảy từ những nghệ nhân chuyên nghiệp sẽ khuấy động bầu không khí trước và trong chương trình.

BÙNG NỔ DẠ TIỆC ÂM THANH ÁNH SÁNG

IMPERIAL COUNTDOWN 2023

Days
Hours
Minutes
Seconds

DIỄU HÀNH | LIVE BAND | BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG | DJ | PHÁO HOA | BUFFET

DIỄU HÀNH

Lễ hội diễu hành là truyền thống không thể thiếu của bất kỳ lễ hội Carnival đường phố. Đoàn diễu hành từ The IMPERIAL với loạt trang phục và hóa trang độc đáo sẽ mang đến bất ngờ không thể đoán trước cho người tham dự.

DJ

CHRIS AIDEN

DJ người Pháp nổi tiếng với đôi bàn tay phù thủy và khả năng chiếm lĩnh sân khấu cực tốt. Những giai điệu âm nhạc của anh luôn mê hoặc khán giả bởi phong cách phóng khoáng và mang đậm chất riêng đầy cuốn hút.

DJ

PINKY

Bông hồng quyến rũ mang sức hút chết người không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi sự tài năng, phong cách khác biệt. Với kinh nghiệm chinh phục khán giả nước ngoài như Hàn Quốc, Australia…cô nàng chắc chắn sẽ mang lại một không khí nhiệt hết nấc tại IMPERIAL Beach Carnival 2023.

BUFFET

Thưởng thức đại tiệc Buffet BBQ hải sản từ Đầu Bếp trứ danh khách sạn 5 sao của The IMPERIAL Hotel cũng như đầu bếp từ nhà hàng La Sirena – nhà hàng đạt top 10% nhà hàng tốt nhất Thế giới trên Tripadvisor. Cùng với đó là không giới hạn các loại nước uống từ soft drink cho đến bia, rượu vang (trắng hoặc đỏ).

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH