Image Alt

Trà Mãng Cầu

Vùng chuyên canh mãng cầu xiêm

Vị trí :

Đắk Nông nằm ở phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên. Nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, với độ cao trung bình từ 600 mét đến 700 mét so với mặt nước biển. 

Thuận lợi :

Khi nhắc đến mãng cầu ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến nơi trồng nằm ở các tỉnh như Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang, Tiền Giang,… nhưng ít ai biết rằng Đắk Nông cũng là một nơi rất tốt để trở thành vùng chuyên canh mãng cầu xiêm.

Loại đất chính ở Đắk Nông chủ yếu là đất đỏ Bazan. Theo quá trình phun trào của núi lửa, các lớp vật chất này được trào ra bề mặt trái đất và đông nguội hình thành nên lớp đất đỏ bazan có ở một số vùng trên thế giới. Đặc điểm chung của nhóm đất này là độ dốc nhỏ, tầng đất dày, tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng. Do sở hữu loại đất đỏ bazan trù phú cùng những hang động, núi lửa, xen kẽ là những dãy núi, dốc thoải, vì thế đã giúp Đắk Nông trở thành một vùng đất đầy thổ nhưỡng giúp nuôi dưỡng các loại cây trồng, đặc biệt trở thành vùng chuyên canh mãng cầu xiêm từng bị lãng quên.

Khí hậu tỉnh Đắk Nông mang tính chất chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, tuy nhiên do có sự nâng lên của địa hình nên Đắk Nông có thêm sự đặc trưng về khí hậu cao nguyên nhiệt đới ẩm. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. 

Đắk Nông có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và đặc biệt là trồng trọt các loại cây ăn trái như sầu riêng, bơ, mãng cầu,..

Hiểu được những điều kiện thuận lợi đó, nên Imperial đã quyết định lựa chọn dãy núi Nậm Nung của vùng cao nguyên M’Nông thuộc tỉnh Đắk Nông là vùng chuyên canh mãng cầu xiêm. Chúng tôi tự hào vì những cây mãng cầu được trồng, chăm sóc và thu hoạch tuân thủ theo mô hình khép kín nông trại hữu cơ đã được kiểm định và cấp chứng chỉ Organic USDA ngay tại Đắk Nông.

Imperial Delicacies luôn đặt uy tín vào những sản phẩm đã tạo ra. Chính vì thế, số lượng sản xuất ra sản phẩm Trà mãng cầu IMPERIAL Health Tea có giới hạn, bởi luôn tỉ mỉ trong khâu sàng lọc, lựa chọn, bảo quản và chế biến sản phẩm khắt khe theo quy trình khép kín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

IMPERIAL DELICACIES

☎️ (+84) 898 656 333

✉️ info@imperialdelicacies.vn

📬 Address: Floor 12, Petro VietNam 1, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Post a Comment